TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK

Về chúng tôi

Trường Đại học Konkuk là trường đại học tư thục được thành lập năm 1931, cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường được xếp hạng 7 trong số các trường đại học toàn diện 4 năm ở Hàn Quốc, theo Korea JooAng Daily bình chọn vào năm 2022. Trường Đại học Konkuk hướng tới việc bồi dưỡng những trí thức có nhân cách toàn diện, những chuyên gia tương lai và những nhà lãnh đạo phát triển cộng đồng, dựa trên những đức tính chân thành, trung thành và chính trực.

Ngành đào tạo

  • Trường Nghệ thuật và Thiết kế:

Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế truyền thông và truyền thông trực quan, Nội dung truyền thông, Nghệ thuật và Thủ công.

  • Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn:

Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Thương mại, Khoa học cảnh sát, Tích hợp phòng chống cháy nổ và thiên tai, Thư viện và Khoa học thông tin, Giáo dục mầm non, Phúc lợi xã hội, Truyền thông đại chúng, Văn học thiếu nhi và Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Nghiên cứu văn hoá và Tiếng Anh

  • Trường Khoa học và Công nghệ:

Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật Y sinh, Tích hợp công nghệ xanh, Hoá học ứng dụng

  • Trường Khoa học Y sinh và Sức khoẻ:

Khoa học điều dưỡng, Khoa học Sinh học Y dược, Công nghệ sinh học, Thực phẩm và Dinh Dưỡng, Mỹ phẩm làm đẹp, Nghiên cứu Thể thao và Sức khoẻ, Ngành công nghiệp Golf

  • Trường Y khoa: Khoa học Y tế

44 chuyên ngành sau đại học liên quan đến các khoá học đại học

 

Thời gian đăng ký học

Ứng viên có thể đăng ký từ tháng 4 đến tháng 6 để nhập học vào tháng 9 và đăng ký từ tháng 10 đến tháng 12 để nhập học vào tháng 3 năm sau.

Điều kiện đăng ký

  • Hoàn thành chương trình THPT
  • Trình độ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên

Học phí

6.325.000 Won ~ 8.447.000 Won

Học bổng

Giảm 40%~70% học phí căn cứ theo trình độ ngoại ngữ và điểm GPA

Liên hệ

Trung tâm Hợp tác quốc tế

Tel : +82-(0)43-840-3172

Email : int@kku.ac.kr

Fax : +82-(0)43-840-3179

https://int.kku.ac.kr