Trường Đại học Saskatchewan (UoS) luôn dẫn đường đến sự khám phá. Với  17 trường cùng 80 chương trình sau đại học, các nghiên cứu của trường tập trung vào rất nhiều mảng khác nhau: Chữa trị ung thư, phát triển cây trồng, vắc xin cho động vật và con người, công nghệ sinh học, kinh doanh, giáo dục, phát triển và duy trì tài nguyên tự nhiên, khoa học vũ trụ và vật lí nguyên tử với quy mô nghiên cứu toàn cầu. Trường được thế giới biết đến là một trung tâm nghiên cứu với sự đổi mới và khả năng khám phá ưu việt.

UoS có những chương trình sau đại học với chất lượng tốt nhất thế giới về nông nghiệp, cơ khí, khoa học đời sống, khoa học sức khỏe, dược thú y, khoa học xã hội và nhân quyền. Được đặt tại Canada ở tỉnh Saskatchewan, nằm trên bờ sông Nam Saskatchewan và trong thành phố Saskatoon nơi cung cấp những dịch vụ thành phố chất lượng, UoS là trung tâm của những trụ sở sau:

 • Canadian Light Source (CLS): Là hệ thống gia tốc các loại hạt tích điện duy nhất ở Cananda, và cũng là một trong những hệ thống gia tốc tiên tiến nhất của thế giới. Các nhà nghiên cứu sử dụng hệ thống CLS để khám phá mọi thứ từ hồi phục đột quỵ đến tối ưu hóa thành phần của phân bón cho nông dân.
 • Trung tâm nghiên cứu Khoa học Gia tốc tích điện tại Saskatchewan: Là trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu, đào tạo và đổi mới trong lĩnh vực y học hạt nhân bao gồm Hóa học Hạt nhân, vật lí và sự phát triển của những chủng loại y dược hạt nhân mới cho lĩnh vực Xạ hình Y tế.
 • Trung tâm nghiên cứu Khoa học Chất độc: Là một trụ sở nghiên cứu của trường Đại học có quy mô lớn nhất Canada, năm trong top 5 trụ sở nghiên cứu tốt nhất thế giới ở lĩnh vực này, với những trang thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới nhằm phục vụ các nghiên cứu trong lĩnh vực phân tích, thủy học, hóa sinh, môi trường, cơ giới, phóng xạ và chất độc môi trường hoang dã từ mức phân tử đến mức vĩ mô với kích thước hệ thống sinh học.
 • Trung tâm Vắc xin Quốc tế (VIDO-InterVAC): Một trong những trụ sở giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, tập trung nghiên cứu những bệnh dịch nguy hiểm trên cơ thể người và động vật nhằm phát triển các loại vắc xin mới và các phương thức vận chuyện vắc xin hiệu quả cao.
 • Trung tâm Phát triển Cây trồng (CDC): Tập trung nghiên cứu nuôi cấy cây trồng và bệnh lý của cây. Các nhà khoa học ở đây đang áp dụng những tiến bộ mới nhất nhằm phát triển năng suất cây trồng theo hướng nông nghiệp hóa và hướng sử dụng triệt để. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã phát triển hơn 400 chủng loại mang tính thương mại.
 • Viện Nghiên cứu An ninh nước sạch toàn cầu: Hỗ trợ duy trì việc sử dụng các nguồn nước trên thế giới và bảo vệ các nguồn nước này khỏi những thiên tai như lũ lụt hay hạn hán.
 • Trung tâm Khoa học Sức khỏe Hàn Lâm: Cơ sở nghiên cứu liên ngành có tổng giá trị 300 triệu USD.
 • Viện Nghiên cứu An ninh thực phẩm toàn cầu: Một dự án hợp tác giữa chính phủ, các công ty tư nhân và trường Đại học Saskatchewan nhằm tìm ra giải pháp cho các vấn đề quan trọng toàn cầu liên quan đến nguồn thực phẩm an toàn và đáng tin cậy khi dân số thế giới đang tiếp tục tăng trưởng.

Hợp tác giữa Cục Đào tạo với Nước ngoài (VIED) với Trường Đại học Saskatchewan

Trường Đại học Saskatchewan đã hợp tác với Cục Đào tạo với Nước ngoài (VIED) nhằm cung cấp những học bổng  tài trợ bởi VIED cũng như các hỗ trợ học phí từ UoS, hỗ trợ ưu tiên cho những sinh viên đăng kí khóa học chuẩn bị cho chương trình đào tạo sau đại học, các lợi ích chăm sóc sức khỏe cũng như những chương trình học bổng hỗ trợ khác cho sinh viên đăng kí các chương trình sau:

 • Thạc sĩ.
 • Tiến sĩ.
 • Chương trình Graduate Pathway Certificate- dành cho sinh viên muốn học các lớp Tiếng Anh và đang chuẩn bị học chương trình đào tạo Tiến sĩ của UoS.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)

Địa chỉ: 21 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6689.3555/ 0922.222.629 (hotline)

Website: www.ciec.vn