Đại học Curtin – Curtin University được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, cung cấp các khóa học được công nhận quốc tế trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng để làm việc trong thị trường cạnh tranh toàn cầu. Đại học Công nghệ Curtin trở thành trường đại học thứ ba của Tây Úc và là trường đại học công nghệ đầu tiên của Úc, trường đã chuyển từ Học viện Công nghệ Tây Úc, chính thức trở thành đại học vào năm 1987. Trường có 2 campus nằm tại thành phố Perth, hiện nay Perth là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc cũng là thành phố đông dân thứ tư ở Úc. Perth là khu đô thị an toàn và gần nhiều địa điểm du lịch. Ngoài ra Perth còn là thành phố luôn nằm top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, một nơi hoàn hảo để sinh sống và học tập.

Đại học Curtin có 2 campus được đặt ngay tại thành phố Perth, là campus Bentley nằm cách trung tâm Perth khoảng 6km là campus có khuôn viên lớn nhất của đại học Curtin với 116ha, campus khá đặt tại Perth là Murray Street nằm ngay trong trung tâm thương mại của thành phố. Ngoài ra Đại học Curtin còn mở rộng campus của mình tại các quốc gia khác như Malaysia, Dubai, Singapore, Kalgoorlie, Mauritius, St Georges Terrace Precinct.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

    Nằm trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới theo ARWU 2021

    #13 Quốc gia QS AU National Ranking 2021

    #214 Thế giới ARWU Global Ranking 2021

    #200 Thế giới về ngành Engineering/Technology and Computer Sciences và Mathematics.

    #2 thế giới ngành Kỹ thuật khoáng sản theo bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2021

    #3 quốc gia ngành du lịch và khách sạn, top 50 thế giới, #1 tại bang Tây Úc (Theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking)

    #11 quốc gia ngành điều dưỡng, #9 quốc gia ngành tâm lý học

    Top 25 toàn cầu ngành kiến trúc theo bảng xếp hạng University Ranking By Academic Performance 2019 – 2020

    #9 tại Australia (University Ranking by Academic Performance (URAP))

    Top 100 học viện đứng đầu Thế giới có sự phát triển mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ cao, hạng thứ 3 trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

    5 sao QS Stars University Ratings 2017 

    Curtin là trường đại học được công nhận trên toàn cầu về mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, nghiên cứu có tác động cao và một loạt các khóa học sáng tạo.

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM
Đại học: A$31.290, Cao học A$30.480
Chi phí sinh hoạt: A$26,260
Chi phí ký túc xá: A$11,310

CẬP NHẬP HỌC BỔNG 2022

    Học bổng Curtin International Scholarships hết hạn vào 15/10/2022 trị giá 25% học phí năm học đầu tiên. Dành cho ứng viên đăng ký cử nhân, thạc sỹ

    Học bổng Destination Australia Scholarship dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học Master of Professional Engineering (Mining Engineering) và Master of Professional Engineering (Metallurgical Engineering). Trị giá 15,000 aud/mỗi năm. Học bổng nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm tại học sở Curtin Kalgoorlie của nhà trường.

    Học bổng International Onshore Posgraduate Support Scholarship dành cho các cựu sinh viên của các trường đại học tại Úc, đang ở Úc, có nguyện vọng học Thạc sỹ tại Đại học Curtin. Trị giá 20% học phí năm đầu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế, Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo
Địa chỉ: Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6689.3555/ Email: info@ciec.vn/ Website: ciec.vn
CIEC Fanpage: https://www.facebook.com/ciec.vn