Trường Đại học East Anglia (UEA) nằm tại thành phố Norwich xinh đẹp với sự kết hợp hài hoà bởi một bên là các khu thương mại, văn hoá sôi động, hiện đại và một bên là miền quê thanh bình và bờ biển Norfolk nổi tiếng. Trường nằm gần với trung tâm thành phố Norwich với nhiều toà nhà có nguồn gốc trung cổ, lộng lẫy nhất là nhà thờ thế kỷ thứ 11 và toà lâu đài Norman nhìn ra thành phố. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, rộng khoảng 300 ha, chỉ cách London 2 giờ đi tàu. 

NHÓM 1% CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đại học East Anglia (UEA) là trường đại học hàng đầu vương quốc Anh, với các chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo xuất sắc trong nhiều lĩnh vực nổi tiếng khắp thế giới. Trường được thành lập vào năm 1963, với tổng số gần 17.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế. Một số thành tích, xếp hạng nổi bật của trường: 

-    #25 quốc gia theo Times Higher Education năm 2020 
-    UEA liên tục nằm trong top 200 đại học tốt nhất thế giới kể từ năm 2011 cho đến nay (theo Times Higher Education) 
-    #22 quốc gia (theo The Complete University Guide 2022)
-    Được đánh giá TEF Gold cho chất lượng giảng dạy (theo Teaching Excellence Framework) 
-    #10 UK về chất lượng các nghiên cứu khoa học – Times Higher REF Analysis 
-    Top 5 các trường Đại học tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (theo National University Survey).
-    #14 quốc gia ngành Marketing, #4 ngành giáo dục, #8 ngành kinh tế học, #12 y tế, #25 phát triển quốc tế, #29 Luật 

CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Khu học xá được đánh giá cao, cung cấp hơn 4000 phòng đầy đủ đồ đạc trong các toà nhà rộng rãi, trên khuôn viên 300 héc-ta với cảnh quan tươi đẹp. Học xá được thiết kế hiện đại, thuận tiện để sinh viên có thể tiếp cận mọi tiện nghi cần thiết trong vài phút.
Trường có trung tâm y tế với bác sỹ, nha sĩ, nhà thuốc, 1 phòng điều dưỡng và quầy dược phẩm. Sinh viên Đại học UEA có thể học tập 24/24 tại thư viện. Sinh viên mua sắm, giao dịch ngân hang, giao lưu tại Union Bar, ăn uống ở Nhà ăn sinh viên, tận hưởng các hoạt động thể thao và tham gia mọi sự kiện văn hoá, giải trí. Khu LCR chứa tới 1500 khán giả và lúc nào cũng thu hút được các tên tuổi hàng đầu như Coldplay, Calvin Harris và nhiều ban nhạc khác. 

Đại học East Anglia đã đầu tư 30 triệu GBP cho sân vận động thể thao với phòng tập thể hình, đường đua, hồ bơi tầm cỡ Olympic. Trung tâm thể thao Sports park – 1 trong 3 trung tâm thể thao thuộc trường đại học – được trao giải thưởng quốc gia vì cơ sở vật chất tốt (QUEST – 2018) và được hậu thuận bởi Sport England. Trường sở hữu một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu tại Anh: Trung tâm nghệ thuật thị giác Sainsbury nơi trưng bày tác phẩm của nhiều nghệ sĩ, có Pablo Picasso, Henry Moore, Francis Bacon và Amdeo Modigliani. 

Clip Welcome to Norwich 
Clip giới thiệu UEA 2021 

HỌC BỔNG NĂM 2022 

-    Đối với chương trình cử nhân: học bổng International Undergraduate Scholarship 4.000 GBP – 10.000 GBP/năm 

-    Đối với chương trình thạc sỹ: 
Học bổng 4000 GBP và 5000 GBP cho sinh viên Việt Nam xét theo điểm trung bình học thuật. 
Học bổng 50% trị giá 9050 GBP đến từ khoa kinh tế 
Học bổng 50% dành riêng cho sinh viên Đại học Luật Hà Nội, Đại học luật kinh tế Hồ Chí Minh, Đaị học Quốc gia Việt Nam đăng ký chương trình Thạc sỹ 

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế CIEC hỗ trợ bạn:

+Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2022
+Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
+Hỗ trợ xin thư mời nhập học
+Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
+Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
+Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
+Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
+Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường