Đại học Nam Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide là một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đi học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Thành phố Adelaide có mức chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Sydney, Melbourne, Perth do đó đây là nơi rất thích hợp để bạn học tập và sinh sống.
Đại học Nam Úc có 5 campus chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus. Tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như đạt chuẩn quốc tế.  Bên cạnh đó trường còn có 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu khác. 

NHỮNG ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

+Thứ hạng:

#326 các trường Đại học hàng đầu thế giới (QS Rankings 2021);
Đạt đánh giá tổng thể 5 sao (2021 QS Stars Ratings);
#17 tại Úc (QS Rankings 2021);
#25 trong Top 50 ĐH trẻ hàng đầu thế giới (THE Young University Rankings 2020);
Chất lượng đào tạo của trường được công nhận là đứng thứ hai tại Úc và thứ 19 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng tác động của trường đại học năm 2021 của THE.

+Trường được trao tặng năm sao về chất lượng vượt trội trong lĩnh vực nghiên cứu, cơ hội việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, tính bao hàm và tiến bộ, tổng hợp bằng xếp hạng năm sao cộng trong bảng xếp hạng Stars Ratings của QS của 2020.

+Trường đã và đang phát triển danh tiếng hàng đầu về nghiên cứu, hợp tác với các tổ chức trong nước lẫn quốc tế, với 100% nghiên cứu được đánh giá ở cấp độ thế giới trở lên theo Excellence in Research for Australia (ERA) 2018.

+UniSA cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo đa dạng nhất ở Nam Úc: > 200 chương trình học, được thiết kế với sự kết nối chuyên môn với ngành công nghiệp, giúp SV trau dồi kĩ năng thực tế và sẵn sàng để làm việc. Nhiều lộ trình học tập phù hợp với mọi đối tượng học sinh sinh viên: nhập học thẳng hoặc qua các chương trình dự bị đại học;

+Chương trình MBA của trường được xếp hạng 5 sao của Graduate Management Association trong 7 năm liên tiếp;

+TOP 10 Úc về mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng (QILT: 2020 Employer Satisfaction Survey, Overall Satisfaction Indicator – National Report);

+ #2 tại Úc về hỗ trợ SV (2018 International Student Barometer);

+Mức độ hài lòng của SV quốc tế là 92% (2018 International Student Barometer);

+Trường hợp tác với hơn 2.500 công ty trên toàn thế giới để mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc thực tiễn và kết nối có giá trị bao gồm các vị trí thực tập và hỗ trợ dự án.

+Chi phí sinh hoạt tại thành phố Adelaide thấp nhất nhì tại Úc- rẻ hơn ở Melbourne, Sydney 19% và rẻ hơn Perth hay Brisbane 7%;

+Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Riêng sinh viên Tiến sỹ không giới hạn thời gian làm thêm;

+Ở lại làm việc 3-5 năm tại Úc sau khi học xong và định cư theo diện tay nghề khi đủ điều kiện. Sinh viên tốt nghiệp từ UniSA sẽ được cộng 5 điểm khi xin định cư.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Tiếng Anh: cho các học sinh cần tiếng Anh trước khi học lên chuyên môn hoặc cấp 3
Dự bị đại học: dành cho các học sinh hết lớp 11 trở lên, muốn nhập học đại học tại trường hoặc các trường khác. Điều kiện: tốt nghiệp lớp 12, IELTS 5.5 (no band dưới 5.0)
Cao đẳng: sinh viên chỉ học cao đẳng rồi đi làm, hoặc chuyển tiếp lên năm 2 Đại học ngay tại trường hoặc các trường khác. Điều kiện: tốt nghiệp lớp 12, IELTS 5.5 (no band dưới 5.0).
Đại học: dành cho các học sinh hết lớp 12 hoặc đã học xong hệ cao đẳng (Năm 1)
Điều kiện tiếng anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6)
Thạc sĩ/ tiến sĩ: dành cho các học sinh hết đại học trở lên. Điều kiện tiếng anh IELTS 6.5 – 7.0

CẬP NHẬP HỌC BỔNG 2022

Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship: Trị giá 50% học phí toàn khóa học, dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ, xét dựa trên kết quả học tập và thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Học bổng nộp theo form riêng, nộp cùng thư xin học (trả lời 2 câu hỏi, mỗi câu viết tối đa 600 từ)

International Merit Scholarship: Trị giá 15% học phí năm đầu tiên, hồ sơ được xét dựa trên kết quả học tập, cụ thể: GPA bậc phổ thông 8.5/10 trở lên hoặc IB tối thiểu 29, GCE A Level 9 đối với bậc Cử nhân, GPA đại học 3.0/ 4.0 hoặc 6.5/ 10 đối với bậc Thạc sỹ.

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế, Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo
Địa chỉ: Số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6689.3555/ Email: info@ciec.vn/ Website: ciec.vn
CIEC Fanpage: https://www.facebook.com/ciec.vn