EAP Space là khóa học tiếng Anh cho Mục đích Học thuật được kỹ thuật số hóa đầu tiên mà sinh viên có thể học tập một cách thuận tiện, ở bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet, chương trình giảng dạy phù hợp với Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) và được công nhận bởi một mạng lưới toàn cầu đang phát triển của các trường đại học.

Được phân phối tại Trung Quốc và Việt Nam, chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP – English for Academic Purposes) của Origo, mang đến cơ hội học các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh có dự định đi học tại nước ngoài hoặc các sinh viên theo học các khóa học quốc tế tại Việt Nam, sinh viên cần sử dụng tiếng Anh trong học tập.... So với tiếng Anh thông thường hàng ngày, tất cả các thành phần (đọc, nghe, viết và nói) trong EAP đều yêu cầu trình độ chuyên môn và trình độ học thuật cao hơn.

Nền tảng EAP Space được Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC) hợp tác với tập đoàn giáo dục Origo nhằm cung cấp khả năng tiếp cận rộng rãi với một nền tảng đào tạo tiếng Anh kỹ thuật số, tương tác, đáng tin cậy.

EAP Space được xây dựng dưới sự hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác Úc (CRC), bao gồm các nhà nghiên cứu từ hơn 30 trường đại học Úc cho các dự án nghiên cứu đầu ngành.

EAP Space

- Công cụ Toàn diện cho Giáo dục Tiếng Anh học thuật
- Phân tích và thống kê dữ liệu học tập
- Thông báo của giáo viên đến từng học sinh
- Tư vấn học tập
- Quản lý chương trình học
- Góc trò chuyện với giáo viên và các học sinh khác.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế
12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 024.6689.3555/ Email: info@ciec.vn/ F: www.facebook.com/ciec.vn