Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế (CIED), trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, phối hợp cùng trường Đại học Adelaide , Úc tổ chức hội thảo với chủ đề về Du học Thạc sĩ Úc nhóm ngành Công nghệ thông tin không cần bằng liên quan.

Hội thảo này tổ chức dành cho ứng viên yêu thích học tập và làm việc trong nhóm ngành liên quan đến Công nghệ thông tin như Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, Đổi mới công nghệ hay Khoa học dữ liệu nhưng không có bằng đại học hay kinh nghiệm làm việc liên quan đến Công nghệ trước đó.

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 16:00 - 18:00, thứ 6 ngày 19/7/2024

- Địa điểm: Cafe Annam House, 74 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Link đăng ký: https://forms.gle/j6pU4W21QzsL4QRP6 

2. Đối tượng tham gia Hội thảo: sinh viên của các trường Đại học hoặc đã tốt nghiệp muốn làm việc trong lĩnh vực như Trí tuệ nhân tạo, An ninh mạng, Đổi mới công nghệ hay Khoa học dữ liệu.

3. Khách mời tại Hội thảo:

-  Ms. Linh Lê - Quản lý đối tác và tuyển sinh, trường Đại học Adelaide, Úc.

4. Nội dung chính trong Hội thảo:

- Giới thiệu về trường Đại học Adelaide và cuộc sống tại Adelaide.

- Giới thiệu về các chương trình Thạc sĩ không yêu cầu bằng cấp liên quan:

  • Master of Artificial Intelligence and Machine Learning
  • Master of Cyber Security
  • Master of Project Management (complex system)
  • Master of Technology Innovation and Leadership
  • Master of Data Science

- Cơ hội nghề nghiệp đối với nhóm ngành Công nghệ tại Úc

- Giới thiệu về cơ hội học bổng của trường Đại học Adelaide cho nhóm Thạc sĩ (tín chỉ) và Thạc sĩ nghiên cứu đối với nhóm ngành này.

5. Giới thiệu về Đại học Adelaide: 

Được thành lập vào năm 1874, University of Adelaide (viết tắt là UOA) là trường đại học công lập lâu đời nhất bang Nam Úc, cũng là đại học lâu đời thứ ba ở Úc.Với 150 năm phát triển. Chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại Đại học Adelaide được đánh giá là vượt trội nằm trong top 1% thế giới. Bên cạnh đó, trường có đến 23 chuyên ngành khác nhau được xếp hạng top #100 trên thế giới. University of Adelaide là thành viên của nhóm các trường hàng đầu tại Úc - Group of 8 và Hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung (ACU).

University of Adelaide là “cái nôi” ươm mầm cho những nhân tài kiệt xuất với 3 trong số 8 nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Úc, trong đó có bà Julia Gillard – nữ Thủ tướng đầu tiên của Úc và phi hành gia đầu tiên đi bộ trong không gian (Andy Thomas). Trường cũng có hơn 110 học giả đạt học bổng Rhodes đã từng theo học tại trường.

6.Thông tin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục quốc tế (CIED)

Đơn vị trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Điện thoại: 024.6689.3555

Email: info@ciec.vn

Website: www.ciec.vn