Trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp hiện nay, xu hướng tìm đến các nền tảng học tiếng Anh học thuật trực tuyến của các học sinh, sinh viên đang trở nên rất phổ biến vì vừa có thể đáp ứng nhu cầu chủ động về thời gian học tập lại vừa có thể hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh khi tiếp xúc gần. Tuy nhiên không phải nền tảng học tiếng Anh trực tuyến nào cũng thực sự hữu ích với nhu cầu của các học sinh, sinh viên. Vì vậy, vào ngày 27/11/2020 tới đây, hội thảo trực tuyến “Học tiếng Anh học thuật cùng EAP Space” sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Hội thảo trực tuyến “Học tiếng Anh học thuật cùng EAP Space” được đồng tổ chức bởi Tổ chức giáo dục quốc tế Origo Education Group và Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) sẽ diễn ra trong thời gian từ 16:00 - 17:00, thứ Sáu ngày 27/11/2020.

Trong buổi hội thảo này, Origo Education Group sẽ giới thiệu bằng tiếng Anh đến các khách mời về nền tảng học tiếng Anh trực tuyến EAP Space phục vụ mục đích học thuật cho các đối tượng có nhu cầu cũng như tính ưu việt về hiệu quả và chi phí của nó so với các nền tảng khác. Thêm vào đó, chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các nhà phân phối chính thức cũng được nhà tổ chức trình bày chi tiết. Và cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng chính là thông tin về các lớp học miễn phí dành cho các trường và các tổ chức có nhu cầu quan tâm đến nền tảng EAP Space này. Thành phần tham dự chính của buổi hội thảo này chính là các lãnh đạo và giáo viên tiếng Anh của các trường THPT và Đại học có nhu cầu trên toàn quốc.

Trên thế giới hiện nay, EAP Space đã được chấp nhận bởi rất nhiều tổ chức giáo dục quốc tế uy tín công nhận và chứng nhận hoàn thành khóa học của nền tảng này sẽ mang đến cho học sinh, sinh viên cơ hội được vào thẳng hơn 30 trường Đại học tại Anh quốc. Hơn nữa việc chủ động về thời gian học tập và chi phí học tập hợp lý đi kèm cũng là những ưu điểm quan trọng của nền tảng này. Do vậy, buổi hội thảo này sẽ mang đến cho các trường những cơ hội để phát triển thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ trong thời buổi hội nhập toàn cầu hóa hiện nay.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đường dẫn: http://shorturl.at/hlQU0
Thông tin chi tiết khác về sự kiện vui lòng truy cập trang web https://ciec.vn/eap-space  
hoặc liên hệ Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ: số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: (024) 6689.3555 hoặc email: info@ciec.vn.